SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Công Ty TNHH SX-TM Bình Minh chân thành cám ơn sự hợp tác của quý khách hàng trong suốt thời gian qua. Pallet Gỗ Bình Minh tự hào là bạn đồng hành, nhà cung cấp Pallet gỗ uy tín, chất lượng, giá cả cạnh tranh cho các doanh nghiệp xuất khẩu tại Bình Dương, Đồng Nai và HCM gần 10 năm.

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất số lượng lớn pallet gỗ xuất khẩu sang thị trường khó tính như Mỹ, châu Âu, và nhiều nước khác. Bên cạnh sản xuất pallet gỗ mới hàng loạt theo mẫu mã có sẵn, chúng tôi còn đưa ra các giải pháp tối ưu cho khách hàng, từ việc tư vấn, thiết kế pallet phù hợp với từng loại hàng hóa và từng nước xuất khẩu

Với phương châm Uy Tín – Chất Lượng – Tối Ưu đi đầu, chúng tôi không ngừng cố gắng để mang đến quý khách hàng những sản phẩm pallet đúng chất lượng, đúng hẹn nhưng vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh tiết kiệm.

Với năng lực sản xuất hiện tại 1500 pallet/ ngày và xu hướng ngày càng gia tăng, chúng tôi cam kết sẽ là đối tác uy tín đem lại nguồn cung cấp ổn định, dồi dào, đem lại sự yên tâm, hài lòng cho các đối tác.
Quý đối tác có nhu cầu hợp tác và tìm hiểu giá cả pallet gỗ, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Chân thành cám ơn và rất mong có cơ hội hợp tác phát triển.

Liên hệ: CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH

Điện thoại: 0933 260 168

Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, Khu Phố 1A, P An Phú, TP Thuận An, Tỉnh Bình Dương