PALLET CHUYÊN NGÀNH GỐM SỨ TẠI BÌNH DƯƠNG

Pallet ngành gốm sứ
Gốm sứ có thể được xem là một trong những ngành kinh tế mũi nhọn tại Bình Dương hiện nay. Số lượng sản phẩm gốm xuất khẩu ngày càng tăng, dẫn đến nhu cầu sử dụng pallet kê hàng ngày càng nhiều. Pallet dành cho công ty gốm dần trở thành từ khóa được nhiều doanh nghiệp tìm kiếm hơn bao giờ hết. Liệu có hay không nhà sản xuất pallet rẻ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng yêu cầu khách hàng?

TÌM HIỂU VỀ PALLET GỐM SỨ

Pallet hay dùng cho ngành gốm xuất khẩu thường là pallet gỗ. Trong đó pallet gỗ tràm chiếm 70%, kế đến là pallet gỗ thông và pallet ván ép. Tại sao pallet chuyên dùng kê gốm thường là pallet gỗ mà không phải pallet nhựa, sắt hay giấy? Pallet gỗ với đặc điểm sản xuất nhanh, giá thành rẻ hơn, nên thường được sử dụng để xuất khẩu (sử dụng một lần mà không cần thu hồi về). Bên cạnh đó, pallet gỗ chịu được tải trọng trung bình, phù hợp với ngành thủy tinh, gốm sứ. Ngoài pallet gỗ thì thùng gỗ, kiện gỗ cũng được nhiều công ty xuất khẩu gốm lựa chọn cho các sản phẩm có hình dạng đặc biệt. Tùy hình dáng, tải trọng từng mặt hàng mà chúng ta có thể sản xuất thùng kiện gỗ riêng biệt. 
Pallet gốm sứ tại Bình Dương
Pallet gốm sứ tại Bình Dương

KÍCH THƯỚC VÀ GIÁ THÀNH PALLET CHUYÊN NGÀNH GỐM SỨ?

Pallet ngành gốm có giá bao nhiêu, kích thước và chất liệu như thế nào luôn là câu hỏi được nhiều công ty quan tâm.

2.1 Pallet kê gốm sứ có giá bao nhiêu?

Giá pallet phục vụ nâng đỡ sản phảm gốm sứ phụ thuộc rất nhiều vào yêu cầu gỗ. Thông thường, một pallet gỗ tràm sản xuất mới có giá 100,000-180,000 VND/ cái, tùy vào quy cách và chất liệu gỗ. Nếu doanh nghiệp dùng pallet gỗ tái chế thì giá sẽ rẻ hơn nhiều. Tuy nhiên, pallet gỗ tái chế tiềm ẩn nguy cơ ẩm mốc, sâu mọt và côn trùng lớn. Đối với các đơn hàng xuất khẩu sang các nước khó tính như Nhật, Mỹ, châu Âu hay Úc thì đây quả là lựa chọn mạo hiểm. Nhiều doanh nghiệp đã bị phạt đến hàng ngàn đô do pallet đến nơi chứa mối mọt, côn trùng. Điều này không những tốn kém chi phí mà còn ảnh hưởng đến uy tín doanh nghiệp. 
Pallet gốm sứ giá rẻ tại Bình Dương
Pallet gốm sứ giá rẻ tại Bình Dương

Kích thước phổ biến của pallet gốm sứ ?

Tại Việt Nam hiện nay chưa có quy định về kích thước bắt buộc của pallet gốm sứ. Các công ty có thể tính toán kích thước pallet gỗ sao cho phù hợp nhất với kho bãi, hàng hóa, nhằm tiết kiệm diện tích, dễ dàng di chuyển. Đối với gốm sứ xuất khẩu, kích thước pallet phụ thuộc vào kích thước container và yêu cầu của nước nhập khẩu. Chúng ta có thể tham khảo một vài kích thước pallet ngành gốm phổ biến hiện nay:
Pallet ngành gốm kích thước 78×114
Pallet ngành gốm kích thước 108×114
Pallet ngành gốm kích thước 114×114
Pallet ngành gốm kích thước 124×114

CÔNG TY SẢN XUẤT PALLET NGÀNH GỐM UY TÍN TẠI BÌNH DƯƠNG 

Bình Minh là một trong những công ty sản xuất pallet kê gốm sứ uy tín tại Bình Dương hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong công việc, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp pallet gỗ cho nhiều công ty gốm hàng đầu tại Bình Dương. Nhờ sự nỗ lực không ngừng, cải tiến sáng tạo trong công việc chúng tôi đã mang lại khách hàng những sản phẩm pallet gỗ đẹp, chất nhưng vẫn đảm bảo tiến độ và giá thành cạnh tranh.  Đến với pallet gỗ Bình Minh, quý công ty sẽ được tư vấn chân thật và chi tiết để tạo ra sản phẩm pallet gỗ phù hợp với nhu cầu của mình. Quý đối tác cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin:
———————————————————————
CÔNG TY TNHH SX – TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168 (Anh Bình)
Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, Phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Email: palletbinhminh@gmail.com
Website: binhminhpallets.com

One thought on “PALLET CHUYÊN NGÀNH GỐM SỨ TẠI BÌNH DƯƠNG

  1. Pingback: XƯỞNG SẢN XUẤT PALLET GỖ GIÁ RẺ TẠI BÌNH DƯƠNG - Sản Xuất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *