TÌM HIỂU VỀ PALLET GỖ TRÀM TẠI BÌNH DƯƠNG

Pallet gỗ tại Bình Dương

TÌNH HÌNH PALLET GỖ TRÀM TẠI BÌNH DƯƠNG

Pallet gỗ tràm tại Bình Dương là một trong những sản phẩm được nhiều công ty xuất khẩu quan tâm. Để hàng hóa được nâng đỡ chắc chắn, thông quan dễ dàng nhanh chóng, thì vai trò của nhà sản xuất pallet gỗ vô cùng quan trọng. Có nhiều loại pallet gỗ khác nhau, nhưng pallet gỗ tràm vẫn là ưu tiên số một. Có thể nói, Bình Dương là một trong những tỉnh cung cấp số lượng pallet gỗ giá rẻ và nhiều tại phía Nam. Các công ty tại đây vừa đảm bảo cung cấp đủ hàng hóa cho tỉnh, vừa đủ cho các khi vực lân cận như Đồng Nai, Củ Chi, Bình Phước. 

CÁC LOẠI PALLET GỖ TRÀM 

Tại Bình Dương, có rất nhiều loại pallet gỗ tràm khác nhau. Chúng ta có thể phân loại pallet gỗ tràm tại Bình Dương dựa vào các đặc điểm sau:

+ Độ mới: Pallet tràm mới 100%, pallet tái chế
+ Hướng nâng: Pallet gỗ tràm 2 hướng nâng, pallet gỗ tràm 4 hướng nâng
+ Cấu tạo: Pallet gù, pallet đà
+ Độ mịn: Pallet bào, pallet thường

Hiện nay, có đến 70% các doanh doanh nghiệp sử dụng pallet gỗ tràm xuất khẩu. Bởi cây tràm được trồng nhiều ở các tỉnh phía Nam, giá rẻ và cây cứng chắc. Với cùng kích thước thì pallet gỗ tràm cứng chắc hơn và giá rẻ hơn so với các loại khác.

Để chọn được pallet gỗ tràm phù hợp, chúng ta cần nắm rõ các thông tin về hàng hóa. Bạn có thể xem link sau để biết cách chọn pallet gỗ phù hợp cho doanh nghiệp. Hoặc hạn có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn, thiết kết pallet gỗ.

 

palet go tai binh duong
Pallet Gỗ Tràm Tại Thuận An,  Bình Dương

 

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PALLET GỖ TRÀM TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG 

Pallet gỗ tràm được cho là tốt nếu đạt được các tiêu chuẩn sau đây:

Chất lượng

Pallet gỗ tràm là một mắc xích nhỏ nhưng không kém phần quan trọng cho hàng hóa xuất khẩu. Do đó, Bình Minh đặc biệt chú trọng vào chất lượng pallet gỗ, nhất là gỗ nguyên liệu. Gỗ tràm Bình Minh được nhập mới từ gỗ trên 5- 7 năm tuổi, không ẩm mốc, mối mọt. Thanh gỗ cứng chắc, không lẹm, không nứt tét, đảm bảo độ cứng chắc để nâng đỡ sản phầm. Đinh vít mới 100% làm từ thép không ghỉ tạo độ chắc chắn cho toàn cấu trúc pallet gỗ.

Độ ẩm:

Độ ẩm của gỗ là tỷ lệ phần trăm của nước trong gỗ và khối lượng gỗ khô. Độ ẩm là một trong những yếu tố quan trong quyết định pallet có đạt yêu cầu hay không. Đối với thanh gỗ tươi mới xẻ thường có độ ẩm 45-55%. Tuy nhiên, độ ẩm này rất dễ gây ra mối mọt, ẩm mốc, ảnh hưởng trực tiếp đến hàng hóa. Do đó, các thanh tràm cần sấy để đạt độ ẩm dưới 20% mới có thể xuất khẩu nước ngoài.

Kích thước:

Kích thước pallet gỗ tràm cần phải đồng đều và giống với yêu cầu đơn đặt hàng. Nhà sản xuất cần đảm bảo pallet gỗ đúng kích thước, khoảng cách giữa các thanh và số lượng gù trên mỗi pallet. Việc đúng kích thước cũng phần nào đảm bảo sản phẩm đủ độ chắc chắn để nâng đỡ sản phẩm.

Thẩm mỹ:

Đối với pallet gỗ xuất khẩu thì độ thẩm mỹ được chú trong hơn với loại trong kho bãi. Pallet gỗ đẹp không những là bộ mặt mà còn nâng giá trị hàng hóa lên tầm cao mới. Nhờ vào máy móc và công nghệ hiện đại, Bình Minh cho ra những sản phẩm pallet gỗ vừa chắc lại vừa đẹp.

Giá thành:

Giá cả là phần then chốt quyết định đối tác có dừng lại ở bạn không. Pallet gỗ giá rẻ nhưng chất lượng không tới, hoặc pallet gỗ đáp ứng mọi tiêu chuẩn nhưng giá thành quá cao đều không được lựa chọn. Do đó, nhà sản xuất đạt tiêu chuẩn và giá thành hợp lý là tất cả những gì các đơn vị cần.

 

NHÀ CUNG CẤP PALLET GỖ TRÀM GIÁ RẺ -CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG

Bình Dương nổi tiếng với nhiều nhà cung cấp pallet gỗ giá rẻ.Tuy nhiên, để tìm được nhà sản xuất pallet gỗ uy tín đáp ứng đồng thời các yêu cầu về số lượng, chất lượng, thời gian giao hàng lẫn giá cả thì không phải đơn giản. Bình Minh là một tron số ít công ty có thể đáp ứng được các yêu cầu trên. Với gần 10 năm kinh nghiệm sản xuất pallet gỗ cho các công ty xuất khẩu hàng đầu Bình Dương, chúng tôi đảm bảo sẽ là nhà cung cấp pallet gỗ lâu dài, uy tín mà các đối tác đang tìm kiếm.
Quý khách hàng cần báo giá pallet gỗ giá rẻ, palet gỗ tràm, palelt gỗ thông hay ván ép, thùng gỗ, vui lòng liên hệ chúng tôi.

———————————————————————————

CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
Đia chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Website: binhminhpallets.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *