PALLET GỖ THÔNG TẠI BÌNH DƯƠNG

1.GỖ THÔNG LÀ GÌ

Gỗ thông là loại gỗ dễ dàng sinh trưởng và phát triển tốt trong khí hậu ôn đới. Thông được trồng nhiều ở các nước như Hoa Kỳ, Mexico, các dãy núi Tây Nam Trung Quốc, miền trung Nhật Bản. Ở Việt Nam, thông được trồng ở Đà Lạt, Tây Nguyên, nơi có khí hậu mát mẻ. Cây thân có đặc điểm thân gỗ lớn, tròn, thẳng. Do đó, thông thường được sử dụng trong công nghiệp, dùng làm pallet hoặc nội thất.

2. ỨNG DỤNG PALLET GỖ THÔNG

Ngoài pallet gỗ tràm, thì pallet gỗ thông khá được ưa chuộng. Pallet gỗ thông thường được sử dụng kê hàng hóa, xuất khẩu sang các thị trường Mỹ, châu Âu. Với vân gỗ đẹp, màu sắc tươi sáng, sạch sẽ, số lượng lớn từ lượng thông nhập khẩu hoặc Việt Nam, pallet gỗ thông được khá nhiều đơn vị lựa chọn. Ngoài ứng dụng chính là làm kệ kê hàng hóa, pallet gỗ thông còn dùng làm giường, tủ, bàn ghế và đồ trang trí nội thất. Các sản phẩm này không những nhẹ, đẹp mà còn rẻ, rất thích hợp cho các bạn trẻ cần sự đơn giản và tiết kiệm.

3. MUA PALLET GỖ THÔNG Ở ĐÂU

Pallet gỗ thông và pallet gỗ tràm, pallet ván ép được nhiều cơ sở sản xuất. Tuy nhiên, để kiếm được nhà cung cấp pallet gỗ đạt chuẩn chất lượng xuất khẩu, sản lượng lớn trong thời gian ngắn và đặt uy tín lên hàng đầu thì không phải dễ. Công Ty TNHH Bình Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet, đảm bảo sẽ đem đến các đối tác các sản phẩm pallet gỗ chất lượng, nhanh chóng.

—————————————————————————
CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
Đia chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, Phường An Phú, Thành Phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương
Website: binhminhpallets.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *