ĐẶC ĐIỂM CÂY TRÀM VÀ PALLET GỖ TRÀM

Pallet Gỗ Tràm

1/ ĐẶC ĐIỂM CÂY TRÀM

Cây tràm là một trong những loại khá phổ biến tại khu vực miền Nam. Đặc điểm của gỗ tràm là dẻo dai, vỏ cây dễ bóc, dễ thích nghi với thời tiết khắc nghiệt, độ cong vênh thấp so với các loại khác. Cây tràm thường được trồng tại đồng bằng sông cửu long, vùng đất phèn. Do đặc tính ưa sáng, có khả năng chịu hạn hán nên được trồng ở khu vực Nam bộ. Cây tràm thường được trồng hàng loạt, giá thành rẻ, sản lượng dồi dào. Với nhiều đặc tính thuận lợi, cây tràm thường được sử dụng nhiều trong sản xuất công nghiệp, đặc biệt là làm pallet gỗ.

2/ ƯU ĐIỂM PALLET GỖ TRÀM

  • Giá thành rẻ hơn các loại pallet gỗ khác (như gỗ thông, gỗ xà cừ, gỗ dầu…)
  • Ít bị mối mọt, sâu bệnh
  • Không cần tẩm sấy trước khi sử dụng
  • Độ bền cơ học cao, dẻo dai, cứng chắc, rất thích hợp dùng để nâng đỡ sản phẩm
  • Màu sáng đẹp, sạch sẽ
  • Sản lượng gỗ tràm dồi dào, rất thích hợp cho ngành sản xuất pallet.

 

3/ TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ PALLET GỖ TRÀM

Công dụng chính của 1 pallet gỗ là nâng đỡ sản phẩm. Do đó, tiêu chí đầu tiên đánh giá 1 pallet chất lượng đó là độ cứng của các thanh gỗ. Pallet gỗ muốn đạt được độ cứng nhất định, cần phải được làm từ các cây tràm đủ tuổi. Ngoài nguồn nguyên liệu chất lượng, độ ẩm trên pallet gỗ tràm cũng phải đạt tới một mức độ cho phép thì sản phẩm mới được thông quan và đảm bảo pallet không bị mối mọt, sâu bọ. Bên cạnh đó, các thanh gỗ không được nứt tét quá dung sai cho phép để đảm bảo được độ cứng pallet. Ngoài ra, đinh vít trên pallet cần chắc chắn, không gỉ sét.

Pallet gỗ tràm tại Công Ty Bình Minh
Pallet bào chất lượng tại Bình Minh

4/ PALLET GỖ TRÀM TẠI BÌNH MINH

Pallet gỗ tràm cùng pallet gỗ thông là sản phẩm chủ lực tại Công Ty Bình Minh. Với dây chuyền sản xuất nhanh gọn, ứng dụng máy móc tiên tiến, pallet gỗ Bình Minh có thể sản xuất số lượng lớn palelt gỗ trong thời gian ngắn. Các sản phẩm pallet gỗ của chúng tôi không những đáp ứng những tiêu chí về chất lượng, giá cả và đặc biệt là thời gian. Các đơn vị cần nha cung cấp pallet gỗ uy tín chất lượng, trách nhiệm với nghề, vui lòng liên hệ chúng tôi

————————————————————————–

CÔNG TY TNHH SX-TM BÌNH MINH

Điện thoại: 0933 260 168

Địa chỉ: 178/2 Từ Văn Phước, KP 1B, Phường An Phú, TP. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Website: binhminhpallets.com

 

 

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *