PALLET GỖ VÀ CÁC LOẠI PALLET HIỆN NAY

Pallet gỗ tại Bình Dương

I/ KHÁI NIỆM VỀ PALLET

Pallet (kệ kê hàng) là một kết cấu cấu giúp hàng hóa được cố định chắc chắn khi nâng hạ bằng tời hoặc xe nâng. Pallet được sử dụng trong nhà máy, lưu trữ, di chuyển hoặc xếp dỡ hàng hóa xuất nhập khẩu. Trong các containter xuất nhập khẩu, hàng hóa được chất lên pallet sau đó được quấn màng PE hoặc dây đai cố định nhằm đảm bảo sản phẩm không bị vỡ và chắc chắn trong quá trình vận chuyển.

II/ CÁC LOẠI PALLET HIỆN NAY
Dựa theo chất liệu pallet, chúng ta có các loại pallet giấy, pallet nhựa, pallet sắt và pallet gỗ.

2.1 Pallet giấy:

Pallet giấy ược làm từ nhiều lớp giấy đã qua xử lý hóa học, được ép và kết dính lại với nhau thành một khối pallet. Là loại đắt nhất, thường được sử dụng trong ngành dược, thực phẩm, bán lẻ.

2.2 Pallet nhựa:

Độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, thích hợp cho hàng hóa lưu kho lâu dài. Pallet nhựa có giá thành cao, thường không sản xuất theo quy mô nhỏ lẻ. Pallet nhựa được sử dụng kê hàng hóa trong các ngành đá, sắt, thép, gach

2.3 Pallet sắt:

Pallet sắt nặng hơn các loại khác nên được sản xuất hạn chế theo đơn đặt hàng cụ thể. Pallet sắt sử dụng trong ngành cần tải trọng lớn như kim loại, thức ăn chăn nuôi, oto, xây dựng. Hiện nay, giá cả sắt thép  tăng cao, do đó chi phí pallet sắt cũng vì thế mà gia tăng

.2.4 Pallet gỗ

Pallet gỗ là loại pallet thông dụng nhất do giá rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế. Palet gỗ được dùng nhiều trong các ngành thủy tinh, gốm sứ, điện tử… Pallet gỗ được sử dụng nhiều trong xuất khẩu, đặc biệt đối với hàng hóa sử dụng pallet một lần.
Tùy theo từng ngành nghề và mục đích sử dụng mà các doanh nghiệp có thể lựa cho cho mình các sản phẩm pallet phù hợp.

pallet gỗ tại Bình Dương
Pallet gỗ tại Bình Dương

 

III/ MUA PALLET GỖ XUẤT KHẨU Ở ĐÂU:
Hiện nay, có rất nhiều cơ sở, công ty chuyên sản xuất pallet gỗ xuất khẩu. Tuy nhiên, để tìm được đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp số lượng lớn pallet gỗ xuất khẩu sang các thị trường châu Âu, Mỹ, lại đảm bảo được chất lượng ổn định, giao hàng đúng hạn, giá thành cạnh tranh và uy tín đi đầu thì không phải dễ dàng. Pallet gỗ Bình Minh với 10 năm kinh nghiệm trong ngành, phương châm uy tín chất lượng, hợp tác lâu dài, chắc chắn sẽ là đối tác đáng tin cậy và an tâm của các nhà xuất khẩu hàng hóa.

———————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH TM SX BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168  (Anh Bình)
Địa chỉ: 178/2 Khu Phố 1B, Đường An Phú 35, Phường An Phú, Thuận An,Bình Dương
Website: https://binhminhpallets.com/

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *