PALLET GỖ CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY

Pallet gỗ tại Bình Dương

Với nền kinh tế hội nhập, hàng hóa lưu thông giữa các nước ngày một nhiều hơn. Chúng ta không thể nào chất từng sản phẩm nhỏ lẻ lên container rồi dỡ từng cái một xuống. Pallet xuất hiện tiết kiệm lượng lớn thời gian và công sức trong khâu sắp xếp hàng hóa.

TÌNH HÌNH PALLET GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG HIỆN NAY ?

Bình Dương hiện nay có thể được xem là vị thế vàng chuyên sản xuất xuất khẩu hàng hóa. Điều đó đồng nghĩa, ngày càng nhiều công ty sản xuất pallet được ra đời để phục vụ việc nâng đỡ di chuyển hàng hóa. Trong đó, pallet gỗ vẫn được ưa chuộng nhất với nhiều ưu điểm vượt trội. So với các tỉnh thành khác, thị trường pallet gỗ tại Bình Dương khá sôi động. Chúng ta dễ dàng bắt gặp pallet gỗ và thùng kiện gỗ tại nhà máy, kho bãi, cảng. Các sản phẩm pallet gỗ đa dạng về nguyên liệu lẫn kích thước, mẫu mã.  Tuy nhiên, quá nhiều công ty, cơ sở sản xuất mọc lên dẫn đến sự cạnh tranh về giá cả, chất lượng. Nhiều công ty với đơn đầu giá rẻ hàng tốt nhưng các đơn sau chất lượng kém. Do đó, doanh nghiệp cần hết sức tỉnh táo để chọn cho mình nhà cung cấp pallet gỗ uy tín.

 

Pallet gỗ uy tín tại Bình Dương
Pallet gỗ tràm tại Công Ty Bình Minh 

ƯU ĐIỂM CỦA PALLET GỖ TẠI BÌNH DƯƠNG

Không phải tự nhiên tại Bình Dương, pallet gỗ được ưu tiên trong lưu kho và xuất khẩu hàng hóa. Lí do là gì? 

Tính ứng dụng cao 

Có thể nói, pallet gỗ có tính phổ biến và thích hợp với nhiều ngành nghề nhất. Pallet gỗ được ứng dụng khá nhiều trong công nghiệp như: điện tử, pin, gốm sứ, linh kiện…. Tại Bình Dương, pallet gỗ có thể sản xuất nhanh chóng với số lượng lớn, kích thước và chất liệu đa dạng.

Ưu thế vị trí

Nhờ vào đặc tính đất đai rộng rãi, tập trung lượng lớn lao động trẻ, các công ty sản xuất pallet gỗ ở Bình Dương thường được đầu tư quy mô với nhà xưởng lớn, dàn máy móc công nghệ hiện đại. Không những với ngành pallet gỗ, mà rất nhiều ngành sản xuất xuất khẩu cần pallet gỗ đa phần đều như vậy. Từ đây, các sản phẩm được sản xuất, đóng gói, chất lên pallet gỗ và xuất sang nước ngoài hoặc lưu kho, sử dụng trên toàn quốc. 

Giá thành tốt

Sự kết hợp của 2 ưu điểm trên, tạo nên ưu thế về giá cả cạnh tranh của pallet gỗ. Có thể nói, pallet gỗ tại Bình Dương là một trong những nơi đáp ứng đồng thời tính chất lượng và giá cả. Và giá cả chính là yếu tố tiên quyết thu hút sự hợp tác của các doanh nghiệp. Cũng nhờ giá thành tốt mà Bình Dương còn trở thành nhà cung cấp pallet gỗ sang các tỉnh lân cận như TPHCM, Củ Chi, Biên Hòa, Đồng Nai. 

 

TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ PALLET GỖ CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH DƯƠNG 

Pallet gỗ chất lượng trước tiên phải được xẻ từ những cây gỗ chắc khỏe. Có thể nói, nguồn nguyên liệu đầu vào quyết định đến 60% chất lượng pallet gỗ.  Pallet gỗ được làm từ tràm, thông, cao su, đảm bảo đủ độ cứng để nâng đỡ sản phẩm. Bên cạnh đó, pallet gỗ không được phép có mối mọt, ghỉ sét, nứt tét. Đối với  hàng xuất khẩu, yêu cầu này càng gắt gao và khắt khe hơn. Trong đó, tiêu chuẩn ISPM 15 của IPSC là tiêu chuẩn hàng đầu đánh giá chất lượng pallet gỗ trước khi xuất khẩu. Bạn có thể tham khảo thêm các quy định ISPM 15 về pallet gỗ nhằm chuẩn bị cho doanh nghiệp mình những sản phẩm pallet gỗ đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, thông quan dễ dàng.

Pallet gỗ tràm xuất khẩu
Pallet gỗ xuất khẩu chất lượng tại Bình Dương

 

ĐỊA CHỈ BÁN PALLET GỖ BÌNH DƯƠNG 

Chúng ta dễ dàng tìm thấy nhà cung cấp pallet gỗ tại rải rác các thành phố và quận huyện Bình Dương như: pallet gỗ tại Thuận An, Dĩ An, Tân Uyên, Bến Cát Bình Dương. Tuy nhiên, nhà cung cấp pallet gỗ nào uy tín chất lượng mới là điều đáng quan tâm. 

Công ty TNHH SX – TM Bình Minh với gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất pallet gỗ. Với tôn chỉ nam ” đặt mình vào vị trí khách hàng” , chúng tôi không ngừng phấn đấu để hoàn thiện sản phẩm và giá thành. 

Do đó, chúng tôi chú trọng đầu tư công nghệ, rút ngắn thời gian sản xuất, nâng tầm sản phẩm để đem đến chất lượng tốt và giá cả cạnh tranh. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm: pallet gỗ tràm, pallet ván ép, thùng gỗ, kiện gỗ. Để mua hàng giá hợp lý, để được tư vấn cách chọn pallet gỗ, để hàng hóa được thông quan nhanh chóng, quý công ty đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nhé. Liên hệ mua pallet giá rẻ và các loại pallet chất lượng tại địa chỉ sau:

——————–————————————————————————————————————–

CÔNG TY TNHH TM SX BÌNH MINH
Điện thoại: 0933 260 168
Địa chỉ: 178/2 Khu Phố 1B, Đường An Phú 35, Phường An Phú, Thuận An,Bình Dương
Website: https://binhminhpallets.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *